Dầu hạt thông trắng Nhật Bản năm lá (Finepinoleoil)

INCI Name: Pinus Pentaphylla Seed Oil, Rose canina fruil oil.

Xuất xứ: Nhật Bản

Công dụng của dầu hạt thông trắng Nhật Bản năm lá

Dầu ép từ hạt thông trắng Nhật Bản năm lá có ưu điểm nổi bật giúp kháng viêm cho da, đâu là sản phẩm tan trong dầu và có tác dụng:

  • Kháng viêm, chống dị ứng mạnh, ngăn chặn hoạt động của Lipoxygenase
  • Dưỡng ẩm da tối ưu và làm mềm mịn da
  • Bảo vệ làn da không bị bong tróc dưới tác động của chất có khả năng kích ứng mạnh như SLS,.. Và tác động từ môi trường ngoài.

Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Kem dưỡng trắng ngăn ngừa mụn
  • Serum trị mụn
  • Serum tái tạo da sa mụn
  • Sữa tắm trịn mụn lưng
  • Kem dưỡng tối ưu cho da mụn

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 2%

 

0389.836.526

1
btn-zalo