Phenoxyethanol

Phenoxyethanol

Công dụng:

  • Phenoxyethanol là glycol ether, chất bảo quản được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm. Nó là chất diệt khuẩn hoạt động mạnh nhất đối với vi khuẩn gram âm nhưng lại hạn chế về nấm men và mốc.

Ứng dụng:

Sử dụng chất phenoxyethanol trong các sản phẩm:

  • Kem dưỡng, lotion dành cho body và face.
  • Toner (nước hoa hồng)
  • Serum (Tinh chất, nước thần)
  • Dầu gội, dầu xả
  • Sữa tắm, sữa rửa mặt

Trạng thái, tính chất: Là một chất lỏng nhờn không màu, tan được trong dầu nhưng không tan trong nước

Tỷ lệ sử dụng: 0.25-1%

INCI name: Phenoxyethanol

Xuất xứ: Ấn Độ

Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo