Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES)

Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES).

Công dụng:

  • SLES là chất tạo bọt to, rẻ và rất hiệu quả. SLES, SLS, ALS và natri pareth sunfat là những chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong các loại mỹ phẩm vì đặc tính làm sạch và tạo nhũ của chúng. Những chất này hoạt động tương tự xà phòng.

Ứng dụng:

  • Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES được ứng dụng tạo bọt thường xuất hiện ở các sản phẩm hóa chất tẩy rửa thông dụng và nhiều sản phẩm khác…
  • Trong công nghiệp sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân như (xà phòng, dầu gội đầu, kem đánh răng,…) Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES có vai trò như một chất hoạt động bề mặt .

Trạng thái: Dạng gel hơi đục trắng, gần giống thể trạng của Vaseline

Nguồn gốc: Tổng hợp từ công nghiệp

Tỉ lệ sử dụng: <20% tùy theo từng sản phẩm

Xuất xứ: Singapore.

0389.836.526

1
btn-zalo