TOP những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Mỹ phẩm hiện nay đang trở thành một xu hướng HOT. Hàng ngày, hàng giờ vẫn xuất hiện những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm mới. Song, số cơ sở sản xuất mỹ phẩm chất lượng thực sự lại không nhiều. Một trong những nguyên nhận khiến mỹ phẩm sản xuất ra không đạt chất lượng chính là nguyên liệu đầu vào không được đảm bảo. Sau đây là TOP những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín!

1. Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme
Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme

Đây là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA. Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ,… Các nguyên liệu tại công ty cung cấp luôn có chứng nhận, COA, MOA, MSDS kèm theo. So sánh số lô trên bao bì với số lô trên các giấy chứng nhận thì không thể nào là hàng giả được. Bên cạnh đó, hiện nay, Lacosme là đơn vị nhập khẩu carbomer 940triethanol amide (TEA) làm gel rửa tay khô hàng đầu cả nước.

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com hoặc lacosme.vn

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme được biết đến không chỉ về mảng nguyên liệu theo bộ KIT làm mỹ phẩm, mà còn có các khóa dạy học làm mỹ phẩm được mở thường xuyên. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân bước đầu tiếp cận với việc sản xuất mỹ phẩm sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Công ty nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TPHCM

2. Đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm organic Beauty Natural:

Nếu là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm, hẳn ai cũng sẽ biết đến Beauty Natural. Đây là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sỉ và lẻ. Điểm mạnh của công ty này là các nguyên liệu mỹ phẩm handmade, nguyên liệu làm son,…

3. Doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu ngành mỹ phẩm handmade Gihom:

Giống như Beauty Natural, Gihom chính là một công ty chuyên sỉ và lẻ nguyên liệu mỹ phẩm. Tuy giá cả có hơi chênh lệch, song chất lượng là yếu tố luôn giúp Gihom tồn tại và vững mạnh trong nhiều năm qua.

Hãy tìm cho mình những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA để đồng hành. Muốn phát triển doanh nghiệp và thương hiệu, cốt lõi phải có những nguyên liệu chất lượng và an toàn. Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo