Chất bảo quản trong mỹ phẩm handmade

Chất bảo quản là thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm. Nhất là trong các mỹ phẩm handmade. Chất bảo quản mỹ phẩm handmade hiện nay đang rất được quan tâm. Bởi vì người ta quan niệm mỹ phẩm handmade là an toàn và đảm bảo. Nên chất bảo quản dùng cũng phải giảm tình trạng kích ứng da xuống mức thấp nhất có thể. Lacosme xin giới thiệu với các bạn một số chất bảo quản an toàn thường được dùng trong mỹ phẩm handamde!

Chất bảo quản EHGP làm mỹ phẩm handmade:

Chất bảo quản EHGPhỗn hợp của hai chất PhenoxyethanolEthyl hexyl glycerine. Với Phenoxyethanol là một chất có khả năng ức chế vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả. Còn đối với Ethyl hexyl glycerine là một chất gốc đường có khả năng dưỡng ẩm. Hai chất này kết hợp theo một tỉ lệ nhất định sẽ vừa có tác dụng bảo quản. Vừa hỗ trợ dưỡng da an toàn.

Chất bảo quản EHGP
Chất bảo quản EHGP

Chất bảo quản trong mỹ phẩm handmade DMDM Hydantoin:

DMDM Hydantoinchất bảo quản thông dụng được dùng trong mỹ phẩm, nhất là mỹ phẩm handmade. Chất này không có tác dụng dưỡng ẩm giống như EHGP. Tuy nhiên phổ kháng khuẩn của nó rộng hơn nhiều.

Chất bảo quản Phenoxyethanol:

Chất bảo quản Phenoxyethanol chính xác là một đơn chất riêng lẻ trong hỗn hợp EHGP. Chất này có thể chịu được độ pH khá rộng. Đồng thời khả năng bảo quản cũng rất tốt.

Chất bảo quản Phenoxyethanol
Chất bảo quản Phenoxyethanol

Chất bảo quản Sodium Benzoate và Potassium Sobate:

Sodium benzoatepotassium sobate là hai chất bảo quản dùng cho cả mỹ phẩm lẫn thực phẩm. Hai chất này được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm handamde, thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ,… Do nó có thể nuốt được nên rất an toàn cho người dùng bôi lên da.

Các chất bảo quản thường được sử dụng trong liều lượng từ 0.2-1%. Hãy cân nhắc và lựa chọn chất bảo quản tốt nhất cho sản phẩm của bạn nhé!

Vui lòng liên hệ với Lacosme để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về nguyên liệu mỹ phẩm!

Hotline/Zalo: 0389.836.526.

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo