Chất nhũ hóa trong mỹ phẩm có tác dụng gì? Tìm mua chất nhũ hóa ở đâu?

Chất nhũ hóa (nhũ tương) được biết đến là một thành phần không thể thiếu trong bản công thức làm mỹ phẩm. Vậy chất nhũ hóa là gì? Chúng có tác dụng thế nào? Địa chỉ tìm mua chất nhũ hóa ở đâu? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu ngay nhé!

Chất nhũ hóa (nhũ tương) là gì?

Chất nhũ hóa (nhũ tương) là nguyên liệu liên kết pha dầu với pha nước để tao thành hệ nhũ. Hệ nhũ này thường được gọi là kem (cream). Chất nhũ hóa như một thành phần trung gian. Thông thường, chất nhũ hóa có 2 loại: Chất nhũ hóa nguội và chất nhũ hóa nền nóng.

Chất nhũ hóa nguội:

Chất nhũ hóa nguội là chất nhũ hóa được sử dụng trong công thức mỹ phẩm không dùng đến nhiệt độ để tạo phản ứng. Chất nhũ hóa nguội giúp nền sản phẩm mềm, mịn, dẻo như sữa chua. Đồng thời, thao tác nhũ hóa nhanh hơn.

Chất nhũ hóa nguội thường gặp là: Lunamer 42LTC, Multicare, Cosmagel 305,…

Chất nhũ hóa trong mỹ phẩm

Chất nhũ hóa nóng:

Thường là những loại sáp nhũ hóa dạng rắn. Sáp này cho vào pha dầu khi đun nóng sẽ tự chảy ra. Ưu điểm của chất nhũ hóa nền nóng là chịu được pH thấp hơn nhũ hóa nguội, nền ổn định và bền hơn. Song, không thể phủ nhận, nền nhũ hóa nóng thường cứng và không đẹp bằng nhũ hóa nguội. Tuy nhiên, nhược điểm này đang được khắc phục khi các nhà nghiên cứu mix cả nhũ hóa nóng và nguội với nhau.

Các chất nhũ hóa nóng thường gặp là các loại sáp: Sáp trứng cá, Sáp nhũ hóa mềm mượt SE, sáp ong,…

Chất nhũ hóa trong mỹ phẩm

Xem thêm: Một số chất nhũ hóa khác trong mỹ phẩm.

Địa chỉ tìm mua chất nhũ hóa ở đâu?

Lựa chọn một chất nhũ hóa tốt là yếu tố tạo nên những sản phẩm tốt và chất lượng. Bởi chất nhũ hóa là thành phần không thể thiếu trong một số sản phẩm mỹ phẩm. Với Lacosme, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA. Trong đó, chất nhũ hóa là nguyên liệu chính yếu, luôn stock kho sẵn. Cam kết:

  • Nguyên liệu tại công ty Lacosme là nhập khẩu 100% tại các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thụy Sĩ,…
  • Nguyên liệu có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và nhập khẩu.
  • Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn sử dụng, xử lí những vấn đề trong quá trình thao tác liên quan đến nguyên liệu của chúng tôi.
  • Giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng.

Nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay rất nhiều, song để nói đến chất lượng cao, an toàn, hiệu quả là vấn đề hết sức khó khăn. Hãy tin tưởng Lacosme, chúng tôi luôn là người đồng hành cùng những sản phẩm mỹ phẩm của các bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo