Acid Citric-Nguyên liệu mỹ phẩm

Đây là loại Acid được chiết xuất từ trái cây thiên nhiên. Chính vì thế mà an toàn và lành tính cho da.

Tỉ lệ sử dụng Acid Citric-Nguyên liệu mỹ phẩm: 0,1-50%

Trạng thái, tính chất: Hạt mịn, màu trắng, có vị chua đặc trưng.

INCI name: Citric Acid

Nguồn gốc: Thái Lan.

Công dụng:

– Dùng để điều chỉnh độ pH.

– Có khả năng tạo phức với nhiều kim loại có tác dụng tích cực trong xà phòng và chất tẩy rửa.

– Tăng khả năng bảo quản, tăng tính tẩy rửa cho các sản phẩm.

– Tẩy tế bào chết và đẩy nhanh việc tái tạo tế bào, giúp hình thành làn da mới.

– Giúp đẩy lùi quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

– Làm mờ sẹo, nếp nhăn khiến da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

Hotline/Zalo: 0389.836.526

0389.836.526

1
btn-zalo