Sáp nhũ hóa Candelila

Inci name: Euphorbia Cerifera (candelilla) wax

Trạng thái: Viên dẹt tròn, màu vàng nhạt hoặc nâu vàng, viên cứng giòn và không mùi

Tỉ lệ sử dụng: 2-30%

Công dụng:

  • Chất nhũ hóa cho sản phẩm mỹ phẩm, nhất là sản phẩm dạng kem
  • Chất tạo đặc, tạo khối cho sản phẩm

Ứng dụng:

  • Son thỏi
  • Kem dưỡng da
  • Kem trị mụn
  • Kem trị thâm
  • Kem chống nắng
  • Kem trắng da

Nguồn gốc: 100% từ thực vật (Cây Candelila ở Mexicco, Mỹ)

Danh mục: ,

0389.836.526

1
btn-zalo